HOTLINE: 1800 6648

Thông điệp 2017

GÌN GIỮ BẢN SẮC “TINH THẦN HỢP TRÍ”, GÓP PHẦN XÂY DỰNG NÔNG NGHIỆP VIỆT

Tiễn Bính Thân 2016, đón năm mới Đinh Dậu 2017, Ban Tổng Giám Đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Hợp Trí kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, thành công và vạn sự như ý.

Năm qua, chúng ta chứng kiến một năm đầy biến động, thách thức với ngành nông nghiệp Việt Nam. Trước tình trạng biến đổi khí hậu, hàng loạt thiên tai xảy ra trên khắp đất nước khiến cho nông nghiệp thiệt hại nặng nề, đời sống bà con nông dân ngày càng khó khăn hơn.

Ý thức được trách nhiệm của mình, đội ngũ Hợp Trí đã chung tay với các địa phương thực hiện các dự án như “Mô hình phòng chống hạn mặn”, “Nhà nông bền vững”.... để kịp thời giúp bà con nông dân khắc phục tình hình. Cùng với sự hỗ trợ từ quý khách hàng, từ sự tín nhiệm và hợp tác của quý đối tác đã giúp cho Hợp Trí chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ, các sản phẩm của công ty nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ ngày càng tăng của đông đảo bà con nông dân và người tiêu dùng.

Trong suốt gần 14 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn ý thức gìn giữ bản sắc Hợp Trí, với tinh thần dẫn đầu, vượt qua khó khăn thách thức, cống hiến tốt hơn mỗi ngày nhằm phục vụ cho ngành nông nghiệp Việt nói riêng và đất nước Việt nam ta nói chung.

Vẫn với phương châm Vì Nông Nghiệp Bền Vững, Vì Sức Khỏe Cộng Đồng và lấy TÂM, ĐỨC, KIẾN THỨC làm nền tảng để phát triển, Công ty Hợp Trí sẽ tiếp tục trung thành với định hướng nghiên cứu, đẩy mạnh chuyển giao những giải pháp kỹ thuật, phát triển những sản phẩm mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiện sử dụng cho nông dân, cho khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm có xu hướng thân thiện với môi trường nhằm góp phần bảo tồn hệ sinh thái bền vững.

Chung vui đón năm mới, nhưng cũng không ngừng lo nghĩ về nông nghiệp nước nhà khi tình trạng biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng phức tạp. Do đó, chúng tôi kêu gọi sự hợp tác của quý khách hàng, của đối tác để giúp bà con nông dân sử dụng những sản phẩm chất lượng, áp dụng những qui trình canh tác tiến bộ để vừa tăng chất lượng nông sản Việt, vừa giúp cải thiện môi trường, góp phần giảm thiểu tác động của thiên nhiên và thúc đẩy chuyển biến tích cực hơn mỗi ngày.

Một lần nữa Chúng tôi trân trọng cám ơn và rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

Trụ sở chính: Đường số 8, Lô B14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@hoptri.com - Fax: (028) 3873 4117 - ĐT: (028) 3873 4115 || (028) 3873 4116

Người đại diện: ĐẶNG HỒNG HẢI. Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0303015573

Ngày cấp lần đầu: 08/08/2003, thay đổi lần 21 ngày 10/07/2015. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM