THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM 2021: CÙNG VƯỢT GIAN NAN – VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN

Năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm đầy thách thức do những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19 và các tác động xấu của nó tới nền kinh tế, Hợp Trí chúng tôi xin chúc quý đối tác, khách hàng và bà con nông dân sức khỏe, bản lĩnh với tinh thần “Cùng vượt gian nan – vững vàng phát triển” để hoàn thành mục tiêu trong năm mới.

Thứ tư, 03 Tháng 2 2021

Thuốc diệt chuột Storm – diện mạo mới, vẫn tiêu chuẩn chất lượng Đức

Từ tháng 6/2020, thuốc diệt chuột Storm được bán trên thị trường có diện mạo mới và năng động hơn. Thiết kế mặt trước và mặt sau vẫn giữ nguyên nhằm cung cấp đầy đủ và rõ ràng thông tin về sản phẩm và cách sử dụng. Đồng thời thay đổi chất liệu 2 bên hông túi thành dạng trong suốt giúp người dùng nhìn thấy viên Storm bên trong sẽ yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm

Thứ ba, 09 Tháng 6 2020

Huyền thoại phân bón lá Hydrophos giúp giải cứu ruộng đồng khỏi phèn mặn

Đồng bằng Sông Cửu Long được hình thành bởi phù sa sông Mê Kông, một trong những dòng sông lớn trên thế giới. Vốn dĩ là vùng đất trù phú, có ưu thế tuyệt đối trong phát triển nông nghiệp nhờ đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa và nguồn nước ngọt dồi dào chảy qua. Tuy nhiên, ĐBSCL đối mặt với ba vấn đề lớn: 1- Nước lũ kéo về gây ngập úng 2-Hơn một nửa diện tích là đất phèn 3- Tình trạng hạn mặn xâm nhập ngày càng gắt gao

Thứ ba, 02 Tháng 6 2020

Thuốc trừ bệnh hữu cơ Agrilife 100SL thay đổi bao bì mới

Agrilife 100SL là sản phẩm thuốc trừ bệnh hữu cơ tiên phong trên thị trường Việt Nam, có mặt chính thức trên thị trường từ năm 2013. AgriLife 100SL là giải pháp mang tính đột phá của các chuyên gia Hợp Trí giúp bà con triệt tiêu hiệu quả cả nấm và khuẩn gây ra nhiều bệnh hại trên lúa, cây ăn trái, rau màu.

Thứ năm, 14 Tháng 5 2020

Phân bón lá Hợp Trí Casi tung bao bì mới

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của bà con nông dân, vừa qua phân bón lá Hợp Trí Casi chính thức thay đổi bao bì nhận diện.

Thứ sáu, 08 Tháng 5 2020

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Thuốc trừ cỏ Elano 20EC

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí trân trọng thông báo đến Quý Đại lý, Quý Khách hàng về việc thay đổi bao bì nhận diện sản phẩm thuốc trừ cỏ Elano 20EC

Thứ tư, 22 Tháng 4 2020

Thay đổi bao bì nhóm sản phẩm YaraVita

Trong năm 2019, nhóm sản phẩm phân bón YaraVita từ Anh Quốc sẽ thay đổi bao bì. Nhóm sản phẩm trên được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Hợp Trí, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, nông dược và sức khỏe cộng đồng; đã khẳng định uy tín, chất lượng hơn 16 năm qua.

Thứ ba, 28 Tháng 5 2019

Hợp Trí trở thành đối tác phân phối sản phẩm của công ty Marrone Bio Innovations

Ngày 18 tháng 9 năm 2018 tại DAVIS California, Công ty Marrone Bio Innovations (gọi tắt là MBI) – là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sinh học quản lý dịch hại và sức khỏe cho cây trồng trên nền tảng sinh học trong các thị trường nông nghiệp, đồng cỏ, cảnh quan, và xử lý nước - thông báo đã ký thỏa thuận phân phối độc quyền 03 sản phẩm của MBI tại thị trường Việt Nam và Campuchia với Công ty Cổ phần Đầu Tư Hợp Trí.

Thứ ba, 25 Tháng 9 2018