Chuyên mục: Câu chuyện Hợp Trí
Ngày đăng: 11/05/2018

Hành trình 15 năm tin dùng Hợp Trí Super Humic Featured

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm Hợp Trí Super Humic có mặt trên thị trường, tạo dấu ấn với người nông dân Việt Nam về một loại phân bón lá hữu cơ giúp cải tạo đất đai tiếp sức cho cây cối phát triển qua nhiều vụ mùa. Không chỉ giúp thay đổi tập quán chỉ sử dụng phân hóa học bón gốc, từ đây Hợp Trí Super Humic còn khơi gợi trăn trở về ý thức xây dựng nền nông nghiệp bền vững hơn, xanh sạch hơn và tốt đẹp hơn cho nhiều thế hệ tương lai kế tiếp.

Là niềm tự hào của đội ngũ nhà khoa học Hợp Trí xuyên suốt quá trình thành lập; khác biệt và vượt trội so với các mỏ than bùn hình thành chỉ sau vài ngàn năm; Hợp Trí Super Humic là phân bón hữu cơ sinh học với thành phần axit humic đậm đặc 70% chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite 70 triệu năm tuổi. Là kết tinh tinh hoa của đất nên Hợp Trí Super Humic mang lại kết quả ưu việt giúp tốt đất, tốt cây, đặc biệt cũng là giải pháp giúp bà con tiết kiệm chi phí phân bón hiệu quả.

MoLeonardite

Nhờ sự ưu việt của Hợp Trí Super Humic, ngay từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay, sản phẩm đã được hàng triệu nông dân tin dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sản phẩm được sử dụng trên hơn 30 loại cây trồng chính chủ lực của nước ta, tiêu biểu như lúa, cà phê, tiêu, sầu riêng, cây có múi (cam, quýt, bưởi), thanh long, xoài...

SanPhamDuocNongDanTinDung

Trong nhiều năm qua, Hợp Trí Super Humic là sản phẩm dẫn đầu thị trường trong cùng phân khúc, với tốc độ tăng trưởng vượt bậc tương ứng với sự tin dùng của bà con nông dân. Nổi bật năm 2011 tăng 304%, năm 2014 tăng 24%, năm 2015 tăng 47%, năm 2016 tăng trưởng 29% so với cùng kì năm ngoái.

BDTT

Xuyên suốt hành trình 15 năm cống hiến cho nền nông nghiệp, Hợp Trí Super Humic được các ban ngành và nông dân đánh giá cao bằng các tưởng thưởng xứng đáng.

Đặc biệt vào năm 2013, Hợp Trí Super Humic cùng với các sản phẩm chất lượng khác được sử dụng trong qui trình kỹ thuật thâm canh lúa, đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chứng nhận là một công trình tiến bộ khoa học cấp quốc gia.

ChungNhanQuyTrinhLua

Là sản phẩm luôn đồng hành và vì người nông dân, vì vậy trong chặng đường của mình, Hợp Trí Super Humic đã đến gần hơn với bà con bằng nhiều sự kiện; để giúp cho bà con tìm hiểu chất lượng ưu việt của Hợp Trí Super Humic trong lễ hội “Hành trình khám phá Leonardite” năm 2013; để cùng tận hưởng thành quả, sự phồn thịnh trong mỗi mùa vụ nhờ sử dụng sản phẩm trong Lễ hội “Phồn thịnh cùng Leonardite” vào năm 2015; và hành trình cùng bà con nông dân hướng đến “Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” – một chương trình cộng đồng ý nghĩa mà Hợp Trí Super Humic dành cho bà con trong 14 chương trình “Ngày hội sức khỏe” đi qua 12 tỉnh thành trên khắp cả nước xuyên suốt trong nhiều năm. Đặc biệt, vào đầu năm 2016, khi tình trạng Hạn – Mặn xâm nhập sâu trước tình trạng biến đổi khí hậu bất thường gây thiệt hại nặng nề, đội ngũ nhà khoa học Hợp Trí đã nhanh chóng ra đồng, giúp bà con vượt qua biến cố và bảo vệ mùa màng nhờ bộ giải pháp phòng chống Hạn – Mặn, mà trong đó sản phẩm Hợp Trí Super Humic đóng vai trò đắc lực.

Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức Lễ hội 15 năm tin dùng Hợp Trí Super Humic được tổ chức tại các tỉnh Tiền Giang (ngày 15/5/2018), tại Đồng Tháp (18/5/2018), An Giang (21/5/2018) và Bình Thuận (đầu tháng 6/2018). Lễ hội là một sự kiện đặc biệt để tri ân bà con nông dân đã tin dùng sản phẩm xuyên suốt 15 năm qua, với nhiều hoạt động giải trí, giao lưu nghệ thuật thú vị phục vụ bà con mình.

Banner Humic15Nam

Kỷ niệm hành trình 15 năm, Hợp Trí Super Humic tiếp tục phục vụ, luôn cải tiến để trở nên tốt hơn, xứng đáng hơn với vị thế dẫn đầu thị trường và sự tin yêu của bà con nông dân.

Ngày cập nhật Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 16:51