Điểm ưu việt của Hợp Trí Super Humic chứa axit humic

Trong nhiều năm qua, bà con luôn tin dùng Hợp Trí Super Humic bởi vai trò không thể thiếu đối với cây trồng. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về Hợp Trí Super Humic nhé!

Thứ tư, 01 Tháng 4 2020

Xây dựng mô hình liên kết chuỗi sản xuất và tiêu thụ thanh long bền vững

Sáng ngày 4/10/2019 tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Viện Bảo vệ thực vật đã tổ chức hội thảo “Xây dựng mô hình liên kết chuỗi sản xuất và tiêu thụ thanh long bền vững”.

Chương trình nằm trong dự án khuyến nông Trung ương “Xây dựng mô hình liên kết chuỗi sản xuất và tiêu thụ thanh long bền vững” năm 2019 đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phê duyệt.

Thứ hai, 14 Tháng 10 2019

Hợp Trí Super Humic đạt chứng nhận hữu cơ từ viện OMRI - Hoa Kỳ

Vừa qua, OMRI (The Organic Materials Review Institue) – Viện Nghiên cứu vật liệu hữu cơ Hoa Kỳ đã cấp chứng nhận OMRI Listed® cho sản phẩm phân bón lá Hợp Trí Super Humic (Potassium Humate), với chứng nhận này, sản phẩm chính thức được phép sử dụng trong sản xuất và chế biến hữu cơ.

Thứ ba, 30 Tháng 7 2019

Storm và Fendona giúp hạn chế lây lan dịch tả lợn châu Phi

Dịch tả lợn châu Phi diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và theo báo cáo mới nhất đã có trên 3,3 triệu con lợn bị nhiễm bệnh phải tiêu hủy; đáng lưu ý là dịch tả lợn châu Phi có xu hướng tái phát ở nhiều địa phương.

Tình trạng trên gây hoang mang đến cộng đồng và các chủ trại chăn nuôi heo.

Hiện Bộ NN&PTNT đã phối hợp với các ban ngành đã triển khai các giải pháp ngăn ngừa dịch tả lợn châu Phi lây lan, trong đó diệt chuột, ruồi, muỗi, gián… thường xuyên là một trong những giải pháp cần tuân thủ.

Thứ sáu, 19 Tháng 7 2019

Dịch sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát mạnh nhất từ trước đến nay

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2019, cả nước ghi nhận khoảng 71.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết, cao gấp hơn 3 lần so với năm 2018 và đã có rất nhiều trường hợp xuất hiện các triệu chứng nặng của sốt xuất huyết và đã có trường hợp tử vong.

Thứ sáu, 19 Tháng 7 2019

Hydrophos Zn - Giải pháp kháng phèn, chống ngộ độc hữu cơ trên cây trồng

Vấn đề tạo mầm hoa cho cây ăn trái hay vấn đề chống ngộ độc phèn - ngộ độc hữu cơ cây trồng, chống hạn - mặn cho lúa, rau màu trong điều kiện thời tiết khí hậu thay đổi như hiện nay cũng góp phần tăng năng suất, tăng thu nhập.

HYDROPHOS Zn chứa dưỡng chất Lân, Kali, Kẽm, Magiê ở dạng dễ tiêu, dễ dàng hấp thu khi phun qua lá, giúp thúc đẩy quá trình phân hóa mầm hoa trên cây ăn trái và cây công nghiệp.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp lúa ra rễ mạnh, đẻ nhánh rộ, phân hóa đòng tốt, chống ngộ độc phèn - ngộ độc hữu cơ cây trồng, không tím lá, không nghẹn đòng; chống đen cây, giải độc phèn cho rau màu….

Thứ tư, 17 Tháng 7 2019

Bí quyết giúp chống rụng hoa, rụng trái non

Hiện nay thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt, sâu bệnh phát sinh nhiều, xử lý cây ra hoa không theo mùa…làm cho hiện tượng rụng hoa, rụng trái non trên các loại cây cho trái hoặc hiện tượng muối hạt trên cây lúa xảy ra rất phổ biến.

Thứ ba, 16 Tháng 7 2019

Termize 200SC – Thuốc diệt mối cho cây trồng

Nếu bị mối phá hoại, cây trồng không được xử lý ngay sẽ rất nguy hiểm, cây sẽ bị đổ gục vì mối đục thân làm chết cả cây lớn (cây sầu riêng, cây ăn trái, cà phê, điều, tiêu…), vào mùa khô thì mối lại thích cắn phá cây con & rễ cây.

Đặc biệt chúng có thể gây tổn thất nếu phá hoại những vườn ươm giống.

Do đó bà con cần diệt mối để bảo vệ cây cối và mùa màng.

Thứ tư, 10 Tháng 7 2019

info@hoptri.com

(028) 3873 4115
(028) 3873 4116

(028) 3873 4117

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

Trụ sở chính:
Đường số 8, Lô B14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Người đại diện:
ĐẶNG HỒNG HẢI.
Số giấy chứng ĐKKD: 0303015573.

Ngày cấp lần đầu:
08/08/2003, thay đổi lần 22 ngày 23/05/2018. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM.

Chi nhánh Sài Gòn:
80/14 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:
130 Lô B4 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Campuchia:
#910, Street SOS, Sangkat Phnom Penh Thmei, Khan Sen Sok, Phnom Penh, Cambodia.

hotline2

Theo dõi công ty Hợp Trí tại:

DaThongBao