HOTLINE: 1800 6648

  • Event

  • Video

  • Audio

Không chỉ là dịp quan trọng để nhìn nhận thành tựu, đặt mục tiêu cho năm mới, đây cũng là dịp giao lưu và chia sẻ niềm vui cùng nhau, do đó trong 2 ngày 5&6/1/2017, đội ngũ Hợp Trí trên toàn quốc và tại chi nhánh Campuchia đã tề tựu về TPHCM tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình tổng kết cuối năm.
Như vậy, đã gần 1 năm đội ngũ Hợp Trí 247 được thành lập. Cùng với kế hoạch phát triển nghiêm túc, sự cam kết cho mục tiêu của công ty, đội ngũ Hợp Trí 247 đã phát triển vững mạnh, nâng đội ngũ lên đến 71 thành viên tính tới thời điểm hiện tại.
KTNT - Theo báo cáo đánh giá môi trường chiến lược (SEA) của Ủy hội Sông Mê Kông, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phải đối mặt với xâm nhập mặn ảnh hưởng trực tiếp đến 14 triệu nông, ngư dân sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.
Sáng ngày 1/12/2016, Trung Tâm Bảo Vệ Thực Vật Phía Nam phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Hợp Trí đã tổ chức buổi tham quan “Mô hình công nghệ sinh thái vụ lúa tôm 2016” tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của giáo sư Nguyễn Thơ - Phó chủ tịch Hội BVTV Việt Nam, các lãnh đạo địa phương, đại diện 7 chi cục trồng trọt ...
Chương trình tham quan Australia 2016 do Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí tổ chức được xem là hành trình lưu lại nhiều kỷ niệm dành cho các khách hàng đã may mắn trúng thưởng hoặc đạt chỉ tiêu doanh số trong vụ Hè Thu 2016 vừa qua.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí trân trọng chúc mừng Quý Đại lý đã may mắn trúng giải trong chương trình quay số trúng thưởng Hội nghị Thành viên Hợp Trí & Đại lý cấp 2 - Giải Phát triển - Vụ Hè Thu 2016.

Support - Guidance

Keyword