Chuyên mục: Bản tin Hợp Trí
Ngày đăng: 03/01/2018

Hợp Trí Super Humic 3 tốt ra mắt diện mạo mới

Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới đã chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11/2017, xuất hiện ấn tượng, sang trọng và nổi bật.

Bao bì Hợp Trí Super Humic chính hãng

Nhận diện Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới

Trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic có mặt trên thị trường đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp cải thiện đất đai, góp phần hạn chế phân bón & thuốc BVTV sử dụng trong nông nghiệp do đó giúp giảm phát khí thải nhà kính, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, đất đai, nguồn nước. Hợp Trí Super Humic trở thành sản phẩm được đông đảo bà con trên cả nước tin dùng. Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite 70 triệu năm tuổi là đặc tính khác biệt, vượt trội duy nhất hiện nay trên thị trường.

Nhằm khẳng định thương hiệu Hợp Trí Super Humic với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp tương xứng với chất lượng của sản phẩm, đồng thời kỷ niệm cột mốc đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic đã chính thức thay đổi bao bì mới, sản phẩm đã có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11/2017 vừa qua. Theo đó, bao bì mới của Hợp Trí Super Humic có cụm logo to, rõ ở giữa bao bì . Ngay phía dưới là “Vòng tròn 3 tốt” nêu rõ Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite, với 3 tốt: Tốt đất, Tốt cây & Hiệu quả kinh tế tốt.

“Thay da nhưng không đổi thịt” - bao bì mới, chất lượng sản phẩm không thay đổi, do đó, bà con nông dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong canh tác. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với các biện pháp canh tác nông nghiệp sạch, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản sạch tại Châu Âu, Hoa Kỳ...

Tác dụng hữu hiệu từ Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Là phân hữu cơ sinh học, với 70% hàm lượng axit humic đậm đặc, chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite hàng trăm triệu năm tuổi, nhờ vậy Hợp Trí Super Humic đạt được 3 cái tốt:

Thứ nhất là tốt cho đất: Hợp Trí Super Humic rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước, sau đó tác dụng cải tạo đất rất mạnh nhờ tạo nên lớp keo đất trên bề mặt giúp lưu giữ tối đa dinh dưỡng đa trung vi lượng và giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân.

Thứ 2 là tốt cho cây: Hợp Trí Super Humic rất mịn nên cây hấp thu dễ dàng để nuôi toàn bộ thân, lá và trái, cây ra rễ mạnh, mầm khỏe, sinh trưởng tốt chống chịu được với các điều kiện bất lợi.

Thứ 3 là mang lại hiệu quả kinh tế tốt: sử dụng Hợp Trí Super Humic giúp giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân, vừa giúp tiết kiệm lượng phân vô cơ bón vào đất vừa giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và đất đai. Do đó, ngay từ đầu vụ, khi tiến hành bón phân, bà con nông dân kết hợp trộn phân đa lượng với Hợp Trí Super Humic, để cải tạo đất cho đất tơi xốp, thông thoáng, phì nhiêu, lại giúp nông dân tiết kiệm từ 25 – 30% lượng phân bón vô cơ.

Thành công từ việc sử dụng Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Bên cạnh tác dụng giúp cải tạo đất, Hợp Trí Super Humic còn là một danh mục sản phẩm quan trọng của qui trình kỹ thuật thâm canh lúa Hợp Trí đã được Bộ Nông Nghiệp & PTNT chứng nhận tiến bộ cấp quốc gia, ngoài ra còn nằm trong qui trình “Ứng phó Hạn – Mặn hiệu quả” và là giải pháp giúp cây trồng giảm thiểu nguy cơ ngộ độc hữu cơ...

Ông Chiêm Quốc Thịnh ngụ tại xã Tân Phong – Giá Rai – Bạc Liêu chia sẻ: “Nhờ biện pháp phòng chống Hạn – Mặn của Hợp Trí, mà đất tôi xuống giống an toàn và phát triển như bây giờ.”

Anh Tánh – ngụ tại khu vực Bình Thuận đang trồng 1000 trụ thanh long. Anh cho biết: tôi đã áp dụng qui trình canh tác Hợp Trí từ năm 2014 đến nay theo cẩm nang trên cây thanh long. Tôi cũng dành thời giant ham gia nhiều hội thảo và sử dụng nhiều sản phẩm của Hợp Trí trong đó có Hợp Trí Super Humic. Trước đây tôi dùng Hợp Trí Super Humic bón rễ, nay phun lên cành, thấy cành cứng, xanh đậm và đặc biệt thấy cây ít bệnh cháy đầu cành trong mùa nắng. Các nông dân trong vùng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hợp Trí.

Chú Quý tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh trồng rau ăn quả diện tích 1 hecta chia sẻ: Tui là khách hàng thân thiết của Hợp Trí, sử dụng sản phẩm cũng gần 15 năm qua. Tui được các kỹ sư khuyến cáo sử dụng Hợp Trí Super Humic và dùng trên rau thấy hiệu quả rất tốt. Nhưng tui thường bón theo thói quen, vì vậy cũng mong được Hợp Trí hướng dẫn liều lượng cụ thể của Hợp Trí Super Humic để trộn NPK bón thúc.
Cách sử dụng Hợp Trí Super Humic hiệu quả

Hợp Trí Super Humic 3 Tốt có nhiều cách sử dụng. Cách quen thuộc nhất là trộn với phân NPK, Ure hay DAP để bón vào đất.

Cách thứ hai là pha vào nước để tưới cho cây. Ngoài ra còn có thể pha loãng để phun trên lá.

Tùy loại cây, tình trạng sinh trưởng của cây bà con có thể sử dụng liều lượng khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu.

  • Với cây lúa, 1-2 kg/ha cho 1 lần bón, bón 1-2 lần/vụ
  • Trên cây ăn trái, cây công nghiệp bón 3-4 lần/năm, khoảng 10kg/ha mỗi lần bón.
  • Với rau màu có thể sử dụng khoảng 0,5 kg/1.000 m2

info@hoptri.com

(028) 3873 4115
(028) 3873 4116

(028) 3873 4117

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

Trụ sở chính:
Đường số 8, Lô B14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Người đại diện:
ĐẶNG HỒNG HẢI.
Số giấy chứng ĐKKD: 0303015573.

Ngày cấp lần đầu:
08/08/2003, thay đổi lần 22 ngày 23/05/2018. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM.

Chi nhánh Sài Gòn:
80/14 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:
130 Lô B4 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Campuchia:
#910, Street SOS, Sangkat Phnom Penh Thmei, Khan Sen Sok, Phnom Penh, Cambodia.

hotline2

Theo dõi công ty Hợp Trí tại:

DaThongBao